Dịch vụ thám tử truy tìm con nợ bỏ trốn


Công ty thám tử An Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ tìm người trốn nợ, dịch vụ truy tìm con nợ hay dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng khi gặp phải tình huống cho vay tiền nhưng đến kỳ hạn đối tượng lại lặn mất tăm. Việc tìm kiếm danh sách, điều tra thông tin từ các thám tử sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được hành tung của con nợ, đồng thời tư vấn cách giải quyết ổn thỏa, hợp lý nhất.

Nợ xấu (nợ khó đòi, quỵt nợ) là vấn nạn nan giải và thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp lớn, nhỏ hay cá nhân hiện nay. Nếu không có cách giải quyết thông minh, khéo léo thì có thể gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, nợ thì không đòi được mà còn gây ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty, thậm chí doanh nghiệp có thể đối mặt với nguy cơ suy thoái.

Với vị thế là công ty thám tử uy tín hàng đầu, trải qua hơn 20 năm hoạt động, văn phòng thám tử An Tâm đã cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ thiết yếu. Trong đó dịch vụ tìm con nợ bỏ trốn và dịch vụ tìm người lừa đảo là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Theo đó, dịch vụ tìm người trốn nợ, con nợ bỏ trốn, người lừa đảo của Thám Tử An Tâm sẽ giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề như:

 • Bạn bè, đồng nghiệp, người thân vay tiền nhưng đột ngột mất liên lạc, có dấu hiệu trốn nợ.
 • Đối tác làm ăn rút vốn, vay tiền và mất tích.
 • Cho mượn các tài sản có giá trị (trang sức, xe cộ, hàng hóa) nhưng có ý định chiếm đoạt, mất liên lạc.
 • Chủ hụi ôm tiền của con hụi với tổng giá trị lớn và “sủi mất tăm”.
 • Osin trộm cắp tài sản của chủ rồi bỏ trốn.

Trong nhiều năm qua, các thám tử tư tại Thám tử An Tâm đã hỗ trợ dịch vụ tìm người trốn nợ truy tìm con nợ lừa đảo nhanh chóng và tư vấn giải pháp đòi nợ thành công cho hàng nghìn khách hàng. Tỷ lệ thành công đạt trung bình từ 98%.

Tham khảo một số cách tìm người trốn nợ, lừa đảo nhanh tại Thám tử An Tâm

Đối với trường hợp con nợ bỏ trốn, công ty thám tử An Tâm triển khai cách tìm người trốn nợ theo nhiều hình thức và phương pháp khác nhau. Cụ thể như:

✅ Dịch vụ tìm người lừa đảo qua tài khoản ngân hàng

⭐ Hình thức lừa đảo thông qua tài khoản ngân hàng không còn quá xa lạ, các hành vi lừa đảo tinh vi không chỉ khiến chị em phụ nữ “dính bẫy” mà ngay cả các đấng nam nhân cũng bị lừa trót lọt.Các đối tượng lừa đảo có thể mạo danh công an, yêu cầu cung cấp tài khoản và mã OTP để chiếm đoạt tài sản hiện có trong tài khoản. Hoặc ngụy trang các công ty, doanh nghiệp lớn để gửi quà tặng nhưng yêu cầu chuyển khoản để nhận quà có giá trị lớn. Khi nhận ra mình lừa đảo thì tất cả đã quá muộn.

Đối với trường hợp này, bạn cần bình tĩnh, giữ lại các thông tin như số điện thoại, địa chỉ facebook, zalo để liên hệ hoặc tài khoản ngân hàng đã chuyển khoản và liên hệ với văn phòng thám tử An Tâm càng sớm càng tốt.

✅ Dịch vụ tìm người trốn nợ qua số điện thoại

⭐ Trường hợp bạn cho vay nợ nhưng không biết bất cứ thông tin nào về đối tượng đó ngoài số điện thoại thì bạn cần cung cấp chính xác số điện thoại đã từng liên hệ (kể cả khi bạn không thể liên hệ được với số thuê bao đó nữa). Với kinh nghiệm chuyên môn sâu cùng kỹ năng nghiệp vụ nhạy bén, khả năng khoanh vùng, truy vết nhanh các thám tử sẽ nhanh chóng điều tra ra nơi ở của con nợ.

✅ Dịch vụ tìm con nợ bỏ trốn qua số chứng minh thư

⭐ Tìm con nợ bỏ trốn qua số chứng minh thư tưởng chừng như không thể nhưng tại Thám tử An Tâm, không có gì có thể làm khó được các thám tử.Chỉ cần bạn cung cấp đúng số chứng minh thư, các thám tử sẽ giúp bạn có được tất cả các thông tin về đối tượng bỏ trốn (kể cả thông tin về người thân). Từ đó có thể nhanh chóng tìm ra được tung tích của con nợ.

✅ Truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội

⭐ Các phi vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội mặc dù đã rất phổ biến nhưng hàng ngày vẫn có không ít các trường hợp bị rơi vào “bẫy” của các đối tượng lừa đảo.Các đối tượng thường dùng nick ảo để thực hiện âm mưu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, khiến cho công tác điều tra, truy tìm thông tin rất khó khăn. Tuy nhiên, với kỹ năng nghiệp vụ cao, các thám tử tại An Tâm có thể nhanh chóng thu thập được các thông tin về con nợ chính xác, giúp quá trình tìm kiếm con nợ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nếu đang rơi vào một trong số trường hợp trên, hãy mạnh dạn liên hệ tới HOTLINE: 0899388007 về dịch vụ tìm người trốn nợ truy tìm con nợ lừa đảo để được sự tư vấn và cho lời khuyên hữu ích từ phía các chuyên viên thám tử.

Ba lý do bạn nên chọn Công ty dịch vụ thám tử An Tâm:

 • Kinh nghiệm 27 năm, chúng tôi đã giúp ích cho hàng trăm cá nhân và doanh nghiệp truy tìm được con nợ và tư vấn giải pháp đòi nợ thành công cho hàng nghìn khách hàng. Tỷ lệ thành công đạt trung bình từ 98%.
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp: Thám tử An Tâm được đào tạo chuẩn hóa 100% theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, với những nghiệp vụ chuyên sâu và những biện pháp tâm lý được nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ truy tìm ra con nợ một cách nhanh chóng nhất.
 • Phủ sóng trên toàn quốc: dịch vụ thám tử chuyên nghiệp có mặt tại khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ ngay lập tức đáp ứng.

Hãy nghĩ đến dịch vụ Thám Tử An Tâm nếu bạn đang gặp trường hợp:

 • Bạn bè, đồng nghiệp, người thân vay tiền nhưng đột ngột mất liên lạc, có dấu hiệu trốn nợ.
 • Đối tác làm ăn rút vốn, vay tiền và mất tích.
 • Cho mượn các tài sản có giá trị (trang sức, xe cộ, hàng hóa) nhưng có ý định chiếm đoạt, mất liên lạc.
 • Chủ hụi ôm tiền của con hụi với tổng giá trị lớn và “sủi mất tăm”.
 • Osin trộm cắp tài sản của chủ rồi bỏ trốn.

Việc của bạn chỉ là:

 • Chuẩn bị tất cả những giấy tờ thông tin liên quan như: giấy ghi nợ, chứng cứ, hình ảnh liên quan, tên, tuổi, địa chỉ cũ, công việc của con nợ (nếu có)…
 • Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sắp xếp lịch hẹn gặp.

Và tất cả việc còn lại là của chúng  tôi!

Dịch vụ Thám tử An Tâm cam kết với bạn:

 • Công việc được tiến hành nhanh chóng theo thỏa thuận đôi bên.
 • Thông tin được bảo mật hoàn toàn.
 • Mang về kết quả đúng với mong muốn của bạn.