Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân


Xác minh nhân thân để làm gì?

Trong thời đại mà con người hầu như chỉ giao tiếp và kết nối với nhau đằng sau màn hình máy tính hay qua các phương tiện liên lạc hiện đại khác thì việc khai gian những thông tin cá nhân là hoàn toàn dễ dàng.

Thực tế cho thấy, những vụ lừa đảo từ nhỏ đến lớn, từ lừa tiền đến lừa tình đều xuất phát từ một điểm chung đó là đặt niềm tin lầm chỗ vào những kẻ bất lương. Cũng chính vì sự chủ quan, tin vào lời mà người kia nói mà không hề có sự xác minh ngược lại mà hàng trăm người rơi vào những chiếc bẫy tinh vi do những kẻ này bày ra.

Đừng để mình biến thành một con mồi ngây thơ dễ dàng bị dính bẫy lừa của những kẻ lừa đảo. Hãy tỉnh táo để đặt sự nghi ngờ và tiến hành xác minh nhân thân người mà mình đang có mối quan hệ.

Tại sao cần thám tử xác minh nhân thân?

Với những nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, thám tử xác minh nhân thân sẽ giúp bạn thu thập những thông tin cá nhân liên quan đến đối tượng cần điều tra một cách bí mật nhưng lại đảm bảo hoàn toàn chính xác mà đối tượng hoàn toàn không hay biết.
Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đảm bảo cho mối quan hệ của bạn không bị rạn nứt.

Dịch vụ Thám Tử An Tâm có gì khác biệt.

  • Kinh nghiệm hơn 27 năm hoạt động trong ngành,
  • Cùng sự đồng hành của hàng trăm thám tử được đào tạo bài bản
  • Có mặt trên khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thám tử An Tâm tự hào là một trong số những công ty dịch vụ thám tử tư uy tín  và chuyên nghiệp hàng đầu cả nước sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ xác minh nhân thân đảm bảo nhất.

Bạn cần gì?
Thông tin về tên, tuổi, quê quán, những mối quan hệ, trình độ học vấn và chuyên môn, công việc, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng hôn nhân (có gia đình hoặc người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay…và tất cả những thông tin liên quan theo yêu cầu khác.

Những đối tượng điển hình bạn cần quan tâm đến việc xác minh nhân thân:

  • Những mối quan hệ qua internet hoặc qua các dịch vụ giới thiệu bạn
  • Người yêu/vợ hay chồng sắp cưới
  • Đối tác làm ăn
  • Những con nợ tương lai của bạn
  • Và tất cả những đối tượng mà bạn có ý định gắn kết trong một mối quan hệ nào đó.

Hãy luôn tỉnh táo để tránh những thiệt hại về cả vật chất và tinh thần cho bản thân.

Công ty dịch vụ thám tử tư An Tâm với những nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn duy trì và phát triển những mối quan hệ tốt đẹp.
Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ sự mảy may nghi ngờ nào về những người xung quanh bạn.

Thám Tử Tư An Tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!