Lý do khách hàng chọn Thám Tử An Tâm


Công ty thám tử tư An Tâm là một trong những công ty thám tử uy tín ra mắt dịch vụ thám tử, điều tra đầu tiên tại Việt Nam. Được ra đời từ năm 2005. Khởi đầu có 4 nhân viên, đến nay trải qua mười năm hoạt động, công ty đã có 42 nhân viên hoạt động trên khắp tỉnh thành cả nước như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Lào Cai, Hải Phòng…. và rất nhiều tỉnh khác trong cả nước.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, sau mỗi lần phục vụ quý khách hàng, Công ty luôn luôn muốn quý khách hàng đóng góp ý kiến để công ty ngày càng hoàn thiện hơn, Chính nhờ sự đóng góp đó, Công ty đã ngày càng lớn mạnh và vươn rộng ra khắp tỉnh thành cả nước và đón nhận được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng. Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử An Tâm

Chị Hằng ở Hải Phòng chia sẻ “Tôi là người rất kỹ tính, rất cẩn trọng trong việc tìm văn phòng thám tử ở Hải Phòng. Và tôi đã sử dụng dịch vụ thám tử giám sát chồng của mình. Các thám tử An Tâm hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tôi và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng.”

Anh Việt ở Quảng Ninh “Với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực cung cấp thông tin như hiện nay, tôi nhận thấy chỉ bằng uy tín và chất lượng là vẫn chưa đủ để khách hàng biết nhiều tới dịch vụ của Công ty. Qua tìm hiểu rất nhiều đơn vị làm dịch vụ cung cấp thông tin, nhưng thật may mắn thông qua một người bạn, chúng tôi biết tới thám tử An Tâm. Với chi phí hợp lý và nghiệp vụ vững vàng đã mang lại cho tôi đầy đủ những thông tin mà tôi cần. Rất cảm ơn sự nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của các bạn.”

Chị Chi ở Long Biên “Giờ tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về cách giữ chồng của mình và tôi cũng biết được một nơi tôi có thể tin tưởng để chia sẻ và tìm sự tư vấn, đó chính là công ty thám tử An Tâm các bạn. Tôi mong rằng, mọi người, những ai đang có chồng ngoại tình, từng ở trong tâm trang như tôi cũng may mắn gặp được các bạn kịp thời như tôi. Chúc các bạn và toàn gia đình luôn bình an và hạnh phúc, chúc công ty thám tử An Tâm luôn làm ăn phát đạt.”

Để có được sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tư của công ty, chúng tôi luôn:

  • Lấy quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
  • Làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiệt tình.
  • Gía cả hợp lý
  • Hỗ trợ 24/24 bất cứ khi nào quý khách cần
  • Sử dụng công nghệ hiện đại
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào của công ty thám tử An Tâm. Qúy Khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn miễn phí.