Thám tử tư chia sẻ cách giải quyết khi chồng ngoại tình quá nhiều


Trong quá trình làm việc công ty thám tử tư An Tâm đã giải quyết hàng loạt vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một câu chuyện có thật về việc chồng ngoại tình để các chị em có cách xử lý hiệu quả.

Tôi và anh quen nhau từ thời trung học, rồi đến đại học. Có thể nói đó là một khoảng thời gian dài để tôi đủ hiểu rõ về anh. Sau khi tốt nghiệp, chúng tôi đều chọn một công việc với mức thu nhập khá. Sau hai năm chỉ chúng tôi đón bé gái đầu lòng và một bé trai, và đó cũng là thời gian khá bận rộn, tôi phải nghỉ phép để lo cho con cái và công việc gia đình.

Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến mọi vấn đề nảy sinh, thời điểm đó chồng tôi luôn tham gia các buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt đến tận khuya mới về nhà. Anh luôn đưa ra mọi lý do để giải thích để tôi không thể phàn nàn về công việc của anh. Và một lần tôi tình cờ nghe được anh đang lén lút nói chuyện với một ai đó, tôi sinh nghi về hành động lạ thường và giờ giấc làm việc thay đổi liên tục của anh và tôi quyết định tìm kiếm sự thật.

Sau khi tìm hiểu tôi được bạn bè giới thiệu cho văn phòng thám tử Bách Tín để tìm kiếm sự giúp đỡ để điều tra mọi chuyện sáng tỏ và chu toàn. Sau khi thống nhất về giá thuê thám tử theo dõi chồng và ký kết hợp đồng, mọi công cuộc điều tra được tiến hành như đúng lời hẹn.

Và những gì tôi nghi ngờ đã trở thành sự thật, các thám tử báo về khi thấy chồng tôi có những biểu hiện khá lạ và có mối quan hệ mờ ám với cô bạn đồng nghiệp. Ban đầu khi chưa có bằng chứng xác thực nên tôi vẫn kiên trì và giữ thái độ bình tĩnh để tìm hiểu sự việc.

Một tuần trôi qua, tôi không thể tin vào mắt mình khi chính mắt chứng kiến chồng mình chở cô gái cùng cơ quan đi thẳng vào một nhà nghỉ trong ngõ nhỏ. Có lẽ đó chính là khoảnh khắc khiến trái tim tôi vỡ vụn và tuyệt vọng nhất. Những giọt nước mắt như vỡ oà trong cảm xúc, tôi cố gắng tự đưa ra hàng ngàn giả thuyết, hàng ngàn lý do để giải thích rằng chồng sẽ không phản bội mình. Nhưng có lẽ tôi đã sai, thực sự đã sai. Sau khi cố gắng bình tĩnh lại, tôi quyết định tiến thẳng đến nhà nghỉ, thanh toán tiền phòng và chờ cho đến khi chồng mình bước ra. Ngồi chờ mà trong lòng như lửa đốt, và sự thực thì chẳng như tôi mong muốn. Và cũng đến lúc chồng tôi và cô bạn gái đi xuống, mặt mũi tái nhợt vì sự việc vỡ lở nên cả hai mỗi người đi một hướng để ra về.

Sau sự việc này, chồng tôi đã giải thích về toàn bộ và mong tôi tha thứ. Cho dù rất đau khổ nhưng bản năng của một người làm mẹ không cho phép tôi bỏ rơi các con, để các con không có cha. Cho dù tổn thương rất nhiều nhưng tôi vẫn chấp nhận sự tha thứ.

Từ sau đó, chồng tôi không còn đi sớm về muộn nữa, quan tâm và chăm lo cho vợ con nhiều hơn. Cô bạn gái cũng là người đã có gia đình và hai con gái, rồi cũng chuộc lỗi bằng cách nghỉ việc, xin đến một công ty khác. Thời gian trôi qua chồng tôi cũng ân hận và sửa chữa lỗi lầm, tôi cũng dần nguôi ngoai. Có lẽ đây sẽ mãi là một kỷ niệm mà tôi chẳng thể quên trong đời, nhờ sự giúp đỡ của dich vu tham tu mà tôi đã tìm ra hướng đi đúng đắn và cứu vớt gia đình mình khỏi sự đổ vỡ.